น้ำสลัดสายรุ้ง
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  

ร้านสลัดสายรุ้ง

 สำหรับจุดขายของสลัดอยู่ที่ ความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ คือ ในน้ำสลัดสายรุ้งทุกสูตร จะไม่มีการนำไข่แดงมาเป็นส่วนผสมเลย ทำให้ไม่มีคอลเลสเตอรอล ในขณะที่มีการนำเนื้อผลไม้ประเภทต่างๆ คลุกเคล้าในเนื้อสลัดครีมด้วย ทำให้ได้รสชาติของผลไม้และสมุนไพรอย่างแท้จริง รวมถึงยังปลอดสารกันเสียทุกรสชาติอีกด้วย

 ปัจจุบันน้ำสลัดสายรุ้งมีกว่า 22 รสชาติ ให้เลือกรับประทาน ซึ่งทุกสูตรยอดขายพอๆ กัน เนื่องจากลูกค้าจะทดลองรสชาติใหม่ไปเรื่อยๆ เพื่อลดความจำเจ ทำให้สลัดสายรุ้งขายได้อย่างต่อเนื่อง โดยสลัดสายรุ้งขายในราคาชุดละ 25-30 บาท (ผักสลัด+น้ำสลัด 1 กระปุก) มีสลัดไข่ สลัดทูน่า สลัดปลากรอบ สลัดผลไม้ ในขณะที่น้ำขายปลีกในราคากระปุกละ 15 บาท (ทุกรสชาติ) แต่หากใครที่สนใจซื้อไปจำนวนมากอยู่ที่กิโลกรัมละ 100 บาท โดยสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ 2 -3 สัปดาห์ น้ำสลัด ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีคอเลสตอรอล...

รายละเอียดทางร้าน

เมื่อสินค้าดีมีคุณภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะหันมาสนใจ อยากทำธุรกิจด้านนี้บ้าง โดยเปิดสอนสูตรน้ำสลัดสายรุ้งทุกสูตรในราคา 20,000 บาท เรียน 1 วัน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนสนใจมาเรียนเพื่อนำไปต่อยอดเป็นอาชีพ ทำให้ปัจจุบันมีผู้ทำน้ำสลัดสายรุ้งตามท้องตลาดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถึงแม้ผู้ประกอบการบางรายจะมองว่าเป็นคู่แข่ง แต่สาริณีกลับคิดเป็นการช่วยเหลือให้คนมีอาชีพ มีรายได้เลี้ยงครอบครัวมากกว่า หรือใครสนใจรับแต่น้ำสลัดขาย อยู่ที่กิโลกรัมละ 100 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง

ทางเราขอยืนยันว่า ค่าเรียนบางท่านอาจจะคิดว่ามันแพง แต่คนที่มาเรียนกับเราทุกราย เมื่อเรียนไปแล้ว ประกอบกิจการเป็นที่เรียบร้อบร้อย จะตอบกลับมาที่เราว่า ขอบคุณที่สอน และคุ้มค่าราคาเรียนเป็นอย่างมาก เราจึงกล้าพูดว่า ถ้าท่านใดอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวที่ยั่งยืนและรายได้ดี สิ่งที่เรานำเสนอ คุ้มค่ากับตัวท่านแน่นอน
คนเราไม่กล้าเสียแล้วจะได้หรือคะ

 

ตอนนี้ทางร้านเปิดขายทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ขายอยู่ที่ตลาดนัดหน้าการกีฬาแห่งประเทศไทย มีแค่ร้านเดียวซื่อร้านสลัดสายรุ้ง ในตลาดมีร้านสลัดหลายร้าน หลายท่านอาจเข้าใจผิด ของเรา จัดใส่กระปุก น้ำสลัดมี อย. ใส่ถุงใส ป้ายหน้าร้านตัวใหญ่ว่า ร้านสลัดสายรุ้ง ถ้าท่านใดสนใจเชิญแวะเวียนไปชิมได้...

 

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 24,553 Today: 2 PageView/Month: 49

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...